Cửa kính cường lực

    Cửa kính cường lực là giải pháp an toàn cho việc lắp ráp, thay thế cửa nhà hiện nay. Với việc dùng cửa bằng kính cường lực ngôi nhà bạn sẽ mang một sắc thái hoàn toàn mới.

    Hiện nay, việc dùng cửa kính cường lực là điều tất yếu và đang dần thay thế cho những cánh cửa bằng gỗ, bằng nhôm kính, bằng nhựa…Với những tính năng và ưu điểm vượt trội thì đây là cách thay thế xứng đáng.

 Cửa bằng kính cường lực ngày nay thường có 2 loại là cửa thủy lựccửa mở trượt mỗi loại cửa đều có vẻ đẹp riêng khác nhau, nhưng đáp ứng được nhiều yêu cầu thì cửa thủy lực được sử dụng nhiều tại cửa chính và có nhiều người đi lại, còn cửa thủy lực thì không gian đóng mở chiếm diện tích hơn và thường sử dụng nơi ít người đi lại. Vậy để biết chi tiết hơn xin liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0975.338.395 để gặp đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm được đào tạo nhiều năm tại Sài Gòn cũng như nhiều năm làm việc tại Hà Nội thì giải quyết mọi thắc mắc của quý khách cũng như thiết kế cho quý khách mẫu cửa kính cường lực đẹp nhất và hợp với ngôi nhà bạn nhất.

 

I, Cấu tạo cửa kính cường lực

   Cửa bằng kính cường lực thường chia làm hai loại là cửa kính thủy lực và cửa kính lùa cường lực, nhìn chung 2 loại cửa này có cấu tạo giống nhau:

    – Kính cường lực: đây là loại kính được gia cường do đó độ cứng tăng lên rất cao và rất an toàn khi sử dụng, tùy từng yêu cầu khác nhau mà ta nên sử dụng kính 10mm hay 12mm.

    – Bản lề thủy lực: Loại này dành riêng cho cửa thủy lực, khi đóng mở nhờ vào hệ thống thủy lực bản lề mà cửa đóng mở nhẹ nhành. Loại cửa này đi kèm theo còn có kẹp trên và kẹp dưới giúp cửa mở quay.

    – Bộ ray trượt: Đây là phụ kiện của cửa kính cường lực mở treo trượt, với đường ray và bánh xe cao cấp thì cửa được kéo đóng mở rất nhẹ nhàng ưu điểm lớn nhất loại này là giá thành rẻ hơn so với cửa thủy lực.

II, Ưu điểm vượt trội của cửa kính cường lực

    Thi công nhanh chóng: cửa kính cường lực cấu tạo rất đơn giản chỉ với phụ kiện bản lề cửa và những tấm kính cường lực, khi làm cửa kính thời gian rút ngắn rất nhiều và có thể sử dụng ngay khi thi công xong.

    Thẩn mỹ cao: cửa kính  chủ yếu cấu thánh từ những tấm kính 10mm hoặc 12mm với độ trong xuất không màu giúp không gian rộng rãi giúp tầm nhìn của bạn trong ngôi nhà rộng hơn, kết hợp với những tấm dán giúp những cánh cửa không đơn điệu.

    Giá thành phải chăng: so với các tấm cửa như gỗ thì giá thành cửa kính thủy lực giá rẻ hơn nhiều, mà về thời gian cửa gỗ thi công rất lâu mà bảo hành liên tục, cửa kính thủy lực trái ngược hoàn toàn.

    Bền vững với thời gian: với các loại cửa thì người dùng quan tâm đến thời gian bảo hành, nhưng cửa kính cường lực giúp quý khách hoàn toàn yên tâm, nếu không có ngoại lực tác động mạnh thì cửa kính có thể bền tới 15-20 năm.

    Dễ dàng sử dụng, Hoạt động êm ái: các loại cửa như nhôm, nhựa khi đua vào sử dụng thì người sử dụng tất khó chịu khi đóng mở, với tiếng kêu hoặc méo mó thì cửa bằng kính cường lực đang dần thay thế với hệ thống đóng mở dễ dàng, và dóng mở không tạo bất cừ tiếng động nào.

III, Quy trình nắp đặt cửa kính cường lực

    Với Lộc Phát gồm đội ngũ thi công lâu năm dày dặn kinh nghiệm, sẽ đưa không gian nhà bạn trở lên đẹp hơn. Sau đây chúng tôi đưa ra các bước thi công để quy khách tham khảo.

  • Bước1: Khi được yêu cầu cố vấn kỹ thuật sẽ khảo sát công trình và đo đạc kích thước cửa cần thi công.
  • Bước 2: Tiền hành bóc tách vật tư, báo giá chi tiết cho khách hàng
  • Bước 3: Khách hàng đồng ý thì tiến hành thi công lắp ráp cửa kính cường lực.
  • Bước 4: Trước hết chôn bản lề và đặt phụ kiện khung cửa lên.
  • Bước 5: khi có kính cường lực thì đưa vào khung và lắp phụ kiện còn lại bắn keo và kết thúc có thể đưa vào sử dụng.

     Nhôm kính Lộc Phát là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa kính  với trên 10 năm làm việc tại thành phố Hà Nội cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm kết kết hợp đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhiệt huyết với nghề sẽ thi công cho bạn mẫu cửa kính cường lực bền nhất và thẩm mỹ nhất.

[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
Hiển thị tất cả 12 kết quả

Mẫu cửa kính cường lực đẹp 

Mẫu cửa kính cường lực gia đình hệ mở trượt

Mẫu cửa kính treo cường lực gia đình hệ mở trượt

Mẫu cửa kính cường lực cửa hàng

Mẫu cửa mở kính cường lực cửa hàng

Mẫu cửa kính cường lực mở trượt

Mẫu cửa treo kính cường lực mở trượt

Mẫu cửa kính cường lực 12mm hệ 2 bản lề quay thủy lực

Mẫu cửa kính thủy lực 12mm hệ 2 bản lề quay thủy lực

Cửa kính cường lực mở trượt

Cửa treo kính cường lực mở trượt

Mẫu cửa kính thủy lực 2 cánh

Mẫu cửa kính thủy lực 2 cánh

Mẫu cửa kính thủy lực 1 cánh

Mẫu cửa kính thủy lực 1 cánh văn phòng