Cửa nhôm kính

    Cửa nhôm kính ngày nay được sử dụng nhiều với những cải tiến về công nghệ giúp cho công trình luôn mang phong cách hiện đại nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu đề ra của thiết kế cửa.

   Việc sử dụng các loại cửa cũng có phong trào theo trào lưu mới, nhưng với cửa nhôm kính thì trào lưu không bao bao giờ mất vì rất đa dạng về mẫu mã và thiết kế luôn thây đổi độc đáo riêng cho từng công trình và các ưu điểm cửa nhôm vẫn luôn vượt trội hơn các loại cửa dùng vật liệu khác.

I, Phân loại cửa nhôm kính

1, Nơi sử dụng cửa nhôm 

  •    Cửa đi nhôm kính: Đây là mẫu cửa được sử dụng nhiều tại các công trình nhà ở với việc sử sử dụng những khung nhôm cứng vững của nhôm Việt Pháp hoặc Xingfa thì giúp nhà bạn sang trọng hơn và an toàn hơn.
  •    Cửa sổ nhôm kính: Tại thành phố lớn thì cửa sổ nhôm kính được sử dụng là chủ yếu, loại cửa này đáp ứng được mọi yêu cầu  khắc nghiệt nhất như cách âm, thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý…

 2, Vật liệu cửa nhôm kính

  •   Cửa nhôm dân dụng : Điều đáng chú ý mẫu nhôm này là giá thành rẻ, phù hợp mọi ngôi nhà nhưng nhược điểm thì khi sử dụng không được cứng vững như loại nhôm khác, chắc chắn thời gian sử dụng ko bằng nhôm chất lượng hơn.
  •   Cửa nhôm Việt Pháp: Nhôm Việt Pháp được sản xuất theo dây chuyền từ Châu Âu nên chất lượng cũng như thẩm mỹ được đánh giá rất cao, Nhôm Việt Pháp phù hợp sử dụng tất cả các loại cửa nhôm kính hiện nay, đây là mẫu nhôm được dùng thông dụng nhất hiện nay.
  •   Cửa nhôm Xingfa: Đây là nhôm xuất sứ từ Quảng Đông, chất lượng tốt nhất trong các loại nhôm thông dụng hiện nay, nhưng nhiều người phân vân không biết có nên sử dụng loại nhôm này không là do chưa được sử dụng nhiều cũng như giá thành khá đắt so với các loại nhôm khác.
  • Cửa nhôm dùng kính cường lực: Đây là loại cửa nhôm kính khá đặc biệt thường sử dụng cửa đi chính ngôi nhà, với việc kết hợp giữa khung nhôm cứng vững và tấm kính cường lực thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

3, Chức năng cửa nhôm

  •  Cửa mở trượt: đây là mẫu cửa được sử dụng cả cho cửa sổ và cửa đi của ngôi nhà, nhưng sử dụng chủ yếu vẫn là cửa sổ vì tiết kiệm được không gian mở nhưng tốn diện tích mở, nhưng để khắc phục thì cửa đi có hệ mở xếp trượt rất tiện dụng cho người sử dụng. Nhưng mẫu cửa này giá thành cao vì sử dụng kính cường lực và khung nhôm đặc biệt.
  •  Cửa mở quay: Hệ cửa nhôm mở quay là mẫu mở quen thuộc từ xưa tới nay, thường áp dụng cho ngôi nhà có không gian mở rộng hơn và hơi hướng cổ xưa.
  •   Cửa mở hất: Mẫu cửa này chỉ sử dụng cho cửa sổ, đây là mẫu cửa sổ ngày nay được sử dụng rất nhiều vì có những ưu điểm rất phù hợp với các thành phố, ưu điểm lớn nhất là khi mưa giá bạn vẫn có thể mở cửa.
  • Cửa mở xếp trượt: Đây mẫu cửa chỉ dành cho cửa đi, đây mẫu cửa khá đặc biệt vì dùng khung nhôm chất lượng cao và kính cường lực hoặc kính 2 lớp  để độ an toàn cao hơn cho ngôi nhà.

      Trong cửa nhôm thì thường được phân chia ra 2 loại là cửa đi nhôm kính và cửa sổ nhôm kính. Tuy là 2 loại nhưng chúng có đặc điểm tương đồng nhau.

II, Cấu tạo cửa nhôm kính 

   Cửa bằng nhôm kính là mẫu cửa có độ chắc chắc rất cao và được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam vì đáp ứng được điều kiện khá khắc nhiệt với thời tiết thay đổi liên tục điều này nếu không sử dụng loại cửa đúng chất liệu thì cửa sẽ dễ bị mất màu và nhanh hỏng hóc. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu cấu tạo của cửa làm bằng nhôm kính:

   – Khung nhôm: Tùy từng yên cầu của gia chủ và vị trí lắp đặt thì ta dùng các loại khung nhôm khác nhau, thông thường trên thị trường thường sử dụng hãng nhôm thông dụng hoặc Việt Pháp hoặc Xingfa,..

   – Kính: Để đáp ứng được các yêu cầu khác nhau như độ an toàn , thẩm mỹ, giá thành mà ta sử dụng các loại kính khác nhau nhưng thông thường sử dụng kính thường 5 mm hoặc kính 2 lớp 6,38 mm hoặc kính cường lực 10 mm…

   – Phụ kiện: Gồm những phụ kiện để cửa ân toàn hơn, sử dụng tố hơn như: khóa cửa, gioăng cách âm, nheo chống va đập,…

III, Đặc điểm cửa nhôm kính

    – Trọng lượng nhẹ: Với cấu tạo từ thanh nhôm rỗng và tấm kính mỏng giúp cho khối lượng tổng thể của cửa nhôm nhẹ hơn với các loại cửa làm bằng vật liệu khác là rất nhiều. Nhôm là vật liệu nhẹ nhất trong các loại kim loại nhưng không vì thế mà độ cứng thanh nhôm giảm so với các loại kim loại khác.
   –  Chịu lực tốt: Tuy những thanh nhôm làm rỗng nhưng do chúng làm thêm gân lên có độ cứng vững rất cao. Các gân và rãnh trong thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng lên khả năng cường lực, cách âm, cách nhiệt…rất tốt.
   –  Mẫu mã đa dạng: Cửa nhôm kính là loại cửa dễ thi công lắp ráp lên việc thay đổi mẫu mã để phù hợp không gian nhà là rất đơn giản, ngoài ra để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của cánh cửa như độ cứng vững, màu sắc thì nhiều loại nhôm kính và kính được ra đời như nhôm kính Việt Pháp, nhôm Xingfa, nhôm Việt Nhật,…
   – Tính thẩm mĩ cao: Thời hiện đại những ngôi nhà cao tầng mọc lên vách nhôm kính được thay thế dần cho bức tường thì cửa nhôm thay thế cho phù hợp. Không những thế cửa nhôm phù hợp mọi căn nhà, đưa căn nhà có vẻ đẹp mới lạ.
  –  Tính kinh tế: Không những thi công cửa nhôm và kính có giá rẻ mà khi đi vào sử dụng cửa nhôm và kính cách nhiệt rất tốt lên những ngôi nhà sử dụng điều hòa tiết kiệm điện năng rất tốt.

IV, Thi công cửa nhôm kính giá rẻ của Lộc Phát

    Nhôm kính Lộc Phát là đơn vị chuyên sản xuất, thi công các hạng mục về nhôm kính nhất là hạng mục về cửa nhôm kính với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì Lộc Phát luôn là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư.

    Nhất với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và được chuyển từ chi nhánh TP Hồ Chí Minh ra lên luôn mang cho bạn những ý tưởng hoàn toàn mới mẻ cùng những thiết kế hiện đại và sang trọng, nhất là giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể thấy được bảng báo giá làm nhôm kính được cho là hợp nhất hiện nay tại Hà Nội.

    Với Lộc Phát luôn có tầm nhìn về tương lai thì luôn cập nhật bản thiết kế mới cùng với phong cách không bao giờ cũ giúp cho ngôi nhà bạn luôn nổi bật với thời gian.


 

[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
Hiển thị tất cả 9 kết quả

Mẫu cửa nhôm kính của Lộc phát

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính Việt Pháp

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính Việt Pháp

Mẫu cửa đi nhôm kính cường lực hệ mở xếp trượt

Mẫu cửa đi nhôm kính cường lực hệ mở xếp trượt

Cửa sổ nhôm kính cao cấp Việt Pháp

Cửa sổ nhôm kính cao cấp Việt Pháp

Mẫu cửa đi nhôm kính Việt Pháp được nhiều người sử dụng

Mẫu cửa đi nhôm kính Việt Pháp được nhiều người sử dụng

Cửa sổ mở lùa nhôm kính cao cấp

Cửa sổ mở lùa nhôm kính cao cấp

Mẫu cửa đi mở lùa nhôm kính cao cấp

Mẫu cửa đi mở lùa nhôm kính cao cấp

Mẫu cửa đi mở xếp trượt nhôm kính Xingfa

Mẫu cửa đi mở xếp trượt nhôm kính Xingfa