Cửa sổ nhôm kính

   Cửa sổ nhôm kính là hệ thống cửa sổ kết cấu từ thanh nhôm và những tấm kính phù hợp với từng điều kiện, vị trí. Những bộ cửa bằng nhôm kính phù hợp sử dụng cho căn nhà hiện đại thời nay. Từ xa xưa con người biết dùng cửa sổ để lấy ánh sáng, lấy gió tự nhiên để mang vào căn phòng những chiếc cửa sổ từ bằng tre, gỗ, nhựa…nhưng nét đẹp căn nhà ngay được chú trọng lên cửa sổ nhôm  dần thay thế vì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

I, Phân loại cửa sổ nhôm kính

1, Phân loại theo kiểu mở

 •  Cửa sổ mở hất nhôm kính: Loại cửa mở hất này được sử dụng rất nhiều thời gian gần đây, sở dĩ như thế vì không gian tại Thành phố ngày càng hẹp và yêu cầu người sử dụng ngày càng cao nên mẫu cửa hất ra đời đáp ứng mở được tại không gian hẹp và kể cả khi mưa gió bạn vẫn có thể mở cửa.
 •  Cửa sổ mở quay lật nhôm kính: Mẫu cửa này ít sử dụng hơn, vì khi thi công khó hơn và chức năng gần bằng cửa sổ mở quay tuy giá thành phụ kiện cao hơn nhưng ưu điểm nổi bật mẫu cửa mở quay lật là cửa giống như mở quay nhưng khi dóng mở rất chắc tay và định vị tại vị trí mở mà mở quay không có.
 •  Cửa sổ mở trượt nhôm kính: Cửa sổ mở trượt được sử dụng nhiều tại thành phố lớn, Từ khi nhôm kính ra đời thì loại này được sử dụng vì loại cửa này rất dễ đóng mở và sử dụng không cần không gian mở nhưng chúng ta cần không giản cửa rộng hơ các loại cửa khách ta mới có không gian mở phù hợp.
 •  Cửa sổ mở quay nhôm kính: Mẫu cửa sổ ngày nay ít sử dụng hơn trước vì thời này nhiều mẫu cửa sổ nhôm kính ra đời, nhưng để mang dáng vấp cổ điển hơn, thì mọi người vẫn sử dụng.

2, Phân loại theo vật liệu

 • Nhôm thông dụng: Loại này thường sử tại nơi có vị trí thấp, sử dụng không được cứng cáp như mẫu nhôm khác nhưng giá thành thì phải chăng rẻ hơn nhôm khác. Cửa sổ nhôm thông dụng thường sử dụng công trình yêu cầu thẩm mỹ không cao và nơi sử dụng không thường xuyên.
 •  Cửa sổ nhôm Việt Pháp: Nhôm loại này được nhập khẩu nước ngoài hoặc trong nước nhưng sản xuất theo dây chuyền Châu Âu, điều này giúp nhôm có tính thẩm mỹ cao, độ cứng vững tốt, nhôm này thường dùng làm cửa sổ mở hất và cửa sổ mở quay.
 •  Cửa sổ nhôm Xingfa: Đây mẫu nhôm cao cấp hơn, thường sử dụng nơi mặt tiêng hay nơi thường xuyên sử dụng, điều chắc chắn giá thành cao hơn các loại nhôm khác, cửa thường được sử dụng là cửa sổ mở lật quay.

II, Tại sao cửa sổ nhôm kính được dùng nhiều như vậy?

    Cửa sổ nhôm và kính dần thay thế cho các loại cửa sổ khác vì đáp ứng mọi nhu cầu mà người khách khó tính nhất đưa ra vậy chúng ta cùng đi tìm ưu nhược điểm:

 1.   Tính khả thi: đây là đặc tính mà nhiều người thi công hài lòng nhất. Với cửa sổ nhôm kính có thể sử dụng mọi kích thước khác nhau, từ kính thước nhỏ tới những cửa sổ hàng chục mét vuông, có thể sử dụng với mọi hình dạng khác nhau.
 2.     Tính kinh tế: giá thành khi làm cửa số nhôm kính được người sử dụng đánh giá là vừa với túi tiền. Khi những tấm cửa chỉ tạo thành từ những thanh nhôm và tấm kính lên thời gian thi công ngắn kéo theo giá thành giảm hơn rất nhiều so với vật liệu khác.  ( Xem bảng báo giá cửa sổ nhôm kính)
 3.     Đa dạng về mẫu mã: khi nhắc tới mẫu mã thì không vật liệu nào có thể so sánh được với cửa sổ bẳng nhôm kính chỉ với một sự thay đổi nhỏ ta có mẫu cửa sổ nhôm mang phong cách và vẻ đẹp khách có những loại như: cửa lùa nhôm kính, cửa đẩy nhôm kính, cửa lật nhôm kính trong, cửa lật nhôm kính ngoài…
 4.     Tính cách ấm: với việc sử dụng gioăng kép thì cửa sổ bằng nhôm kính có độ cách âm cực kì tốt mà không loại nào có thể sánh được.
 5.     Tính thẩm mĩ: với nhiều mẫu cửa sổ bằng nhôm kính khác nhau lên tạo cho căn nhà không hề đơn điệu, tạo được nhiều kiểu dáng, khi trong không gian hẹp nhất ta cũng có thể sử dụng mà không có sự khó khăn gì.
 6.      Độ bền bỉ: vật liệu làm cửa hoàn toàn chịu được tác động từ bên ngoài, nhất là ứng xuất nhiệt không làm cửa sổ bị công vênh hoặc vở, nhất là với những loại nhôm thì không bị rỉ theo thời gian.

III, Nhược điểm cửa sổ nhôm kính

   Thi công lắp ráp cửa sổ đẹp bằng nhôm kính là công đoạn quan trong nếu không chú trọng và tỉ mỉ thì trong thời gian sau khi sử dụng có tiếng kêu nhẹ, nhưng sử lí thì hết kêu ngay.

   Với một số mẫu cửa sổ bằng nhôm kính nếu dùng không đúng chỗ thì không đáp ứng được độ chắc chắn trong sử dụng. Vì thế bạn cần nghiên cứu các loại cửa sổ nhôm và kính cũng như chức năng công dụng từng loại. Nếu không có thời gian bạn cần đơn vị thi công uy tín, giúp bạn thiết kế cũng như thi công mẫu cửa sổ vừa đẹp hợp phong thủy mà vừa túi tiền của bạn.


Bài viết cần nắm trước khi thi công:

»  Bảng báo giá cửa nhôm kính

» Mẫu cửa nhôm kính đẹp

 

 

[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
Hiển thị tất cả 13 kết quả

Một số mẫu cửa sổ nhôm kính của Lộc Phát

Cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa

Cửa sổ mở hất nhôm kính Xingfa

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm kính tại Hà Nội nhôm Việt Pháp

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm kính tại Hà Nội nhôm Việt Pháp

Mẫu cửa sổ mở lùa nhôm kính đẹp tại Hà Nội

Mẫu cửa sổ mở lùa nhôm kính đẹp tại Hà Nội

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính Việt Pháp

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính Việt Pháp

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính nhiều người sử dụng

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm kính nhiều người sử dụng

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm kính giá rẻ

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm kính giá rẻ