Tủ bếp nhôm kính đẹp

    Tủ bếp nhôm kính là loại tủ được dùng nhiều trong căn bếp dùng để đựng bát chén cho nhà bạn luôn sạch sẽ và cũng có thể là nơi để tạm thức ăn. Quan trọng nhất với tủ nhôm kính là tạo cho căn bếp nhà bạn có tính thẩm mỹ cao. Việc sử dụng tủ bếp bằng nhôm kính là lựa chọn rất phù hợp căn bếp Việt với khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều cùng với căn bếp hay gặp nước thì để có mẫu tủ đẹp chỉ có thể là sử dụng nhôm kính .

    Với khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều thì việc sử dụng vật liệu như gỗ, gỗ ép,… thì việc cong vênh là không thể tránh khỏi, nhưng với tủ bếp nhôm kính thì không với đặc tính ưu việt thì tủ nhôm kính luôn bền với thời gian.

    Tủ bếp bằng nhôm kính có nhiều loại như về màu sắc được sử dụng nhiều là màu vân gỗ hoặc tráng sứ, còn vị trí thì ta có thể treo, đặt dưới gầm bếp hoặc bệ đặt mặt đá làm bàn bếp.

I, Các loại tủ bếp nhôm kính thường sử dụng

    Hiện nay, trong bếp các nhà phố đều sử dụng tủ bếp hiện nay thường có 2 loại tủ bếp được sử dụng là tủ bằng nhôm kính và tủ bằng gỗ, nhưng tủ bằng nhôm kính đang chiếm vị thế tốt hơn, tuy thẩm mỹ có thấp hơn tủ bằng gỗ nhưng các ưu điểm khác thì đều rất vượt trội, trong đó phải kể đến tính phù hợp với bếp việt, vậy chúng ta xem trong căn bếp việt thường sử dụng loại tủ nhôm kính nào:

  • Tủ bếp bằng nhôm vân gỗ: Đây là loại tủ bếp được sử dụng nhiều nhất hiện nay với việc sử dụng những thanh nhôm 25×30 và 25×50 được thiết kế vân gỗ đẹp mắt, Thậm chí những thanh nhôm còn được thiết kế với nhiều màu vân gỗ khác nhau để phù hợp từng căn bếp khác nhau. Khi sử dụng kết hợp với với tấm kính thường, kính hoa văn hoặc những tấm Alunium để có mấu tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp như ý bạn.
  • Tủ bếp bằng nhôm trắng sứ: Cũng như tủ nhôm kính vân gỗ nhôm trắng sứ được thi công lắp đặt giống nhau, mẫu này chỉ khác là là nhôm màu trắng phù hợp căn phòng hiện đại.
  • Tủ bếp treo: Đây là mẫu tủ chỉ để vị trí lắp đặt, thường được treo trên bàn bếp có chức năng để bát đĩa thậm trí để trưng bày bát đĩa cốc chén trang trí căn bếp, cũng có 2 mẫu là vân gỗ và trắng sứ là chủ yếu.
  • Tủ bếp đặt bệt: Đây là mẫu tủ không thể thiếu và rất đa dạng mẫu mã, chức năng là khi đặt bàn đá để đặt bếp ga và đặc biệt có thể đạt cả chậu rửa, khi sử dụng tại vị trí này thì chỉ nhôm là đáp ứng được cả thẩm mỹ và độ bền.

II, Ưu nhược điểm của tủ bếp nhôm kính

1, Ưu điểm tủ bếp bằng nhôm kính

    Tải trọng nhẹ: Tủ bếp nhôm kính chủ yếu làm từ nhôm mà nhôm là kim loại nhẹ có trọng lượng 2,7 N/m3 và chỉ nặng khoảng 37 gam trên inch vuông. Trọng lượng nhẹ thì việc treo một tủ bếp lên mặt tường là đơn giản, không cần gia cố tường trước khi thi công lắp ráp tủ.

   Giá thành rẻ: Ta thử so sánh một chiếc tủ bếp nhôm vân gỗ và chiếc tủ gỗ về màu sắc thì có thể nói màu nhôm vân gỗ sáng bóng và đẹp hơn, về giá thành thì tủ nhôm vân gỗ chỉ từ 800.000 – 1.000.000 đồng so với gỗ giá từ 1.500.000 – 2.000.000 đồng. Vậy không lí do gì ta không sử dụng tủ bếp nhôm kính.(Xem bảng bảo giá tủ bếp nhôm kính)

    Độ cững vững cao, tính an toàn tốt: Với thanh nhôm rỗng được cường lực thêm gân thì độ cứng vững tăng lên rất nhiều, việc để bàn đá lên trên thì rất an toàn, với vật liệu nhôm và kính thì quý khách yên tâm khi sử dụng để đồ ăn mà ko có chất độc hại nào.

    Tính thẩm mỹ cao: Với việc sử dụng các loại tủ khác thì căn bếp nhà bạn mất diện tích tạo cảm giác khó chịu, nhưng với tủ bếp nhôm kính căn nhà ăn không bị mất diện tích mà còn trở lên đẹp và ấm cúng hơn.

    Tính khả thi rộng: Được sử dụng nhiều vị trí khác nhau chỉ với gầm bếp ga bạn có thể đặt 1 chiếc tủ hay có thể treo trên tường và làm với hình dạng chứ I hay chữ L, đây đặc tính nhiều người quan tâm.

2, Nhược điểm tủ bếp nhôm kính

    Với việc sử dụng tủ bếp nhôm kính thì bạn yên tâm hoàn toàn chỉ khi bạn không chọn đội ngũ thi công không tốt thì sau thời gian tủ bị kêu chút nhưng sửa chút là sử dụng như mới.

III, Tủ bếp nhôm kính giá rẻ của Lộc Phát

    Với ưu nhược điểm trên quý khách cần tìm kiểu kĩ càng và chọn cho mình phương án tốt nhất để cho căn nhà ăn luôn ấm cúng mỗi khi gia đình bên nhau, trước khi thi công xem xét đội ngũ thi công nào chuyên nghiệp, uy tín để có thể tư vấn cho bạn một bản thiết kế đẹp nhất và không mất chi phí quá cao trong thi công.

    Nhôm kính Lộc Phát là đơn vị uy tín, là đối tác của nhiều công ty cũng như công trình lớn nhỏ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn cùng nhân viên thi công lắp đặt giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề thì chúng tôi làm hài lòng mọi quý khách.


 

[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
Hiển thị tất cả 10 kết quả

Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp của Lộc Phát

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện

Mẫu tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện

Mẫu tủ bếp nhôm kính mới nhất

Mẫu tủ bếp nhôm kính mới nhất

Mẫu tủ bếp nhôm kính giá rẻ

Mẫu tủ bếp nhôm kính giá rẻ

Mẫu tủ bếp nhôm kính mới cao cấp

Mẫu tủ bếp nhôm kính mới cao cấp

Mẫu tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ đẹp

Mẫu tủ bếp nhôm kính màu trắng sứ đẹp

Mẫu tủ bếp nhôm kính nhiều người sử dụng

Mẫu tủ bếp nhôm kính nhiều người sử dụng