Vách kính cường lực

    Vách kính cường lực ngày càng được ứng dụng, sử dụng làm vách ngăn cho văn phòng, nhà ở, khu trung tâm thương mại, hội trường,… Những năm về trước, những ngôi nhà mọc lên với những bức tường bằng gạch, xi măng,…nặng hàng chục tấn để tạo lên kết cấu ngôi nhà đồ sộ và không gian u ám, nhưng xã hội ngày càng phát triển, kỹ thuật tiên tiến. Những bức tường dần thay thể bằng những tấm kính cường lực bền và đẹp.

    Vách kính cường lực đang được dần thay thế cho những vách bằng gạch, bằng gỗ, thạch cao, nhựa…vì những vách ngăn như gỗ thì tính kinh tế thấp, bằng gạch thì tính thẩm mỹ kém,chiếm nhiều diện tích. Vậy đặc điểm nổi trội của vách ngăn kính cường lực như thế nào mà được sử dụng nhiều như thế ?

I, Cấu tạo vách ngăn kính cường lực

  Cơ bản cấu tạo vách làm bằng kính cường lực khá đơn giản:

 •  Kính cường lực: Đây là loại kính đã được gia cường độ cứng, chịu được độ lớn rất cao. kho sử dụng tại điều kiện khác nhau thì dùng tấm kính có độ dày khác nhau, kính càng dày thì chịu được lực càng lớn, thường trong vách nhà ở thì dùng lợi kính 10mm hoặc kính 12mm.
 •  Phụ kiện cao cấp: Với những loại vách tháp điwn giản thì thường sử dụng kẹp nhôm hoặc kẹp Inox chât lương, khi sử dụng vách mặt dựng lớn thì thường sử dụng chân liên kết Inox chất lượng

II, Phân loại vách kính cường lực

  Dựa theo các đặc tính khác nhau để ta phân loại các loại vách khác nhau:

1, Theo bề dày kính

 •  Vách ngăn kính cường lực 10 mm: Đây là loại vách ngăn sử dụng nhiều cho ngôi nhà ở với chỗ ít người qua lại hoặc chiều cao vách ngăn không quá cao thường sử dụng như vách tắm kính, vách phòng ngủ,…
 •  Vách ngăn kính cường lực 12 mm: Vách kính 12mm được sử dụng khá nhiều tại khu văn phòng để ngăn chia phòng làm việc, khi dùng vách này thì chịu lực rất tốt và có thể làm được chiều khá cao, Vách kính thường đi theo bộ cửa kính cường lực.
 •  Vách ngăn kính cường lực 15 mm: Vách loại này thì thường sử dụng làm mặt dựng để chịu tác động trực tếp thời tiết mưa gió lướn, loại kính này chịu được lực rất lớn và làm được độ cao lớn và rất an toàn cho người sử dụng.

2, Mục đích sử dụng

 •  Vách ngăn kính cường lực gia đình: Vách kính được sử dựng trong gia đình với nhiều mục đích khác nhau: Dùng vách tắm kính để không gian vẫn rộng mà nhà tắm luôn khô ráo sạch sẽ, dùng vách ngăn phòng để tạo không gian kín mà thẩm mỹ vẫn cao, dùng vách chắn như lan can…
 •  Vách ngăn kính cường lực văn phòng: Thông thường chỉ làm vách ngăn phòng, văn phòng là khu do tự công ty bố trí vì thế khu văn phòng bắt buộc phải ngăn chia khác phòng khách nhau để mỗi khu phòng làm nhiệm vụ khác nhau để có không gian rieng tư và thuận lợi hơn.
 •  Vách ngăn kính cường lực nhà tắm: Vách tắm kính được sử dụng với mục đích chủ yếu là ngăn nước tắm làm ướt cả phòng và vách kính là lựa chọn đúng nhất vì kính luôn bền đẹp và thẩm mỹ cao.

II, Đặc điểm vách kính cường lực ( Vách ngăn kính cường lực)

 1.    Dễ dàng thi công: thời gian thi công, lắp đặt rất nhanh, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công trình. Thi công vách kính được chú trọng hàng đầu, chất lượng công trình tốt hay không đều dựa vào trình độ thi công.
 2.    Tính kinh tế cao: so với những loại vách ngău khác như tường gạch thời gian thi công dài, khối lượng nặng dẫn tới kết cấu công trình phức tạp. Vách gỗ khối lượng nhẹ nhưng giá thành cao hơn kính cường lực rất nhiều…Với vách kính cường lực thì giá thành rẻ hơn nhiều từ kết cấu tổng thể công trình không cần quá phức tạp tới công làm rẻ và thời gian làm ngắn.
 3.    Tính thẩm mĩ cao: vớ bề dày chỉ từ 8mm tới 12mm thì ngôi nhà trở lên rộng rãi hơn bao giờ hết, so với bức tường từ 20mm tới 40mm thì đây là sự thay thế lí tưởng nhất. Nếu kết hợp với thanh nhôm thì vách nhôm kính cường lực có tính thẩm mĩ cao hơn.
 4.    Đa dạng mẫu mã: để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng cho các công trình khác nhau thì vách ngăn kính cường lực cũng thay đổi để đáp ứng nhu cầu, với bề dày kính có loại như: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm,…Ngoài ra còn có loại dày hơn đáp ứng yêu cầu đặc biệt. Với những mẫu vách kính cường lực đẹp giúp căn nhà bạn đẹp hơn.
 5.    Tính an toàn: vách kính cường lực có có độ an toàn rất cao nhờ vào tấm kính chịu lực chịu được va đập lớn lên khó vỡ khi bị lực ngoài tác động, khi bị lực quá lớn tác động tấm kính vỡ vụn nhỏ vuông cạnh nhưng nhờ vào tấm Fiml PVB thì mảng vỡ kính dính vào đó lên rất an toàn cho người sử dụng.
 6.   Đặc tính cách âm: với khả năng cách âm thì vách ngăn kính là số 1, nhờ vào độ kín cảu vách thì những tạp âm được loại bỏ.

III, Ứng dụng vách kính cường lực

    Vách ngăn kính cường lực được sản xuất hoàn toàn theo dây chuyền Châu Âu được gia cường ở nhiệt độ cao lên kính có độ cứng cao, chịu được va đập và tải trọng lớn, chịu được nhiệt môi trường do đó rất an toàn cho người sử dụng. Vách thường được sử dụng ngăn chia không gian ra các phòng nhỏ hoặc để làm mặt dựng thay những bức tường đồ sộ.

     Vách ngăn kính cường lực là sản phẩm dùng để ngăn chia không gian phòng với khối màu trong suốt rất thích hợp ngăn chia văn phòng làm việc, dùng tòa nhà cao tầng, tòa nhà cần lượng ánh sáng tự nhiên. Kính cường lực độ cứng cao, chịu va dập tốt, chịu được ứng suất nhiệt vậy không còn lí do gì mà nhà nhà bạn không dùng ngay vách ngăn kính cường lực.

   Lộc Phát luôn tự hào là đơn vị đi đầu về thi công lắp đặt các hạng mục về vách ngăn kính cường lực với đội ngũ thi công tư vấn thiết kế cũng như nhân viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề thi luôn hoàn thành các mục nhanh nhất và chính xác nhất. Quý khách đang có dự định làm vách kính cường lực hoặc đang muốn tìm hiểu thì hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0975.338.395 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất cũng như chính xác.

 

 

[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
[yith_wcwl_add_to_wishlist]
Hiển thị tất cả 15 kết quả

Mẫu vách kính cường lực ( vách ngăn kính cường lực)

Mẫu vách kính cường lực phổ biến cho hộ gia đình

Mẫu vách ngăn kính cường lực phổ biến cho hộ gia đình

Mẫu vách kính cường lực 12 mm cho hộ gia đình

Mẫu vách ngăn kính cường lực 12 mm cho hộ gia đình

Mẫu vách kính cường lực gia đình đẹp

Mẫu vách ngăn kính cường lực gia đình đẹp

Mẫu vách kính cường lực 12mm khổ lớn

Mẫu vách ngăn kính cường lực 12mm khổ lớn

Mẫu vách kính cường lực 15 mm cho gia đình

Mẫu vách ngăn kính cường lực 15 mm cho gia đình

Vách mặt dựng 15mm khổ lớn cho toa nhà cao cấp

Vách mặt dựng 15mm khổ lớn cho toa nhà cao cấp

Mẫu vách kính cường lực 12 ly temper cho văn phòng

Mẫu vách kính 12 ly temper cho văn phòng

Thi công vách kính cường lực văn phòng

Thi công vách ngăn kính cường lực văn phòng

Thi công vách ngăn kính cường lực 10 mm

Thi công vách ngăn kính cường lực 10 mm