Mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp

Vách ngăn kính cường lực 10 ly sử dụng đa số khu văn phòng làm việc

  Ngày nay,  nhu cầu thiết kế khu văn phòng làm việc đẹp và phù hợp với bộ phận nhân viên làm việc, không gian làm việc thoải mái nhất thu hút nhân viên làm việc là yếu tố vô cùng quan trọng đối với người thiết kế khu phòng làm việc. Theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế cũng như thi công khu văn phòng thì vấn đề sử dụng bộ bàn ghế làm việc và vách ngăn các khu căn phòng tạo nên điều nổi bật, với bài viết dưới đây thì chúng tôi xin giới thiệu về vách ngăn kính cường lực 10 mm dành cho khu văn phòng và tại sao phòng làm việc sử dụng kính cường lực 10 ly nhiều nhất tại thành phố lớn.

  Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu qua về kính cường lực 10 mm được sản xuất như thế nào? Không có gì quá phức tạp như bạn nghĩ – Công nghệ sản xuất kính cường lực khá đơn giản bằng việc đưa những tấm kính thường có độ dày 10 mm mà ta thường gặp sau đó mang đi gia cường ở nhiệt độ cao sau thời gian nhất định thì mang tấm kính đó đi làm nguội nhanh thế là ta được tấm kính 10 ly được cường hóa độ cứng làm vách ngăn kính cho văn phòng.

vách kính cường lực đẹp

Mẫu vách kính cường lực 10 ly đẹp cho khu văn phòng

  Tại sao vách ngăn kính cường lực 10 mm lại được sử dụng nhiều tại văn phòng làm việc

   Vách ngăn kính cường lực 10 mm được ưa chuộng hầu hết mọi vị trí  và là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng, khu văn phòng không phải ngoại lệ việc sử dụng kính cường lực cho văn phòng thì tạo không gian văn phòng yên tĩnh và hài hòa nhất vấn đề này giúp nhân viên làm việc hiệu quả.

Mẫu vách kính cường lực 12 ly temper cho văn phòng

Mẫu vách kính cường lực 10 ly temper cho văn phòng

   Đầu tiên, ta thấy rằng mặt bằng khu văn phòng rất rộng từ khu văn phòng nhỏ đến khu văn phòng lớn đều có diện tích sàn lớn và công ty nào dù quy ô nhỏ hay lớn đều có khu phòng khác nhau vậy việc sử dụng vách ngăn kính cường lực là vấn đề cần thiết vì với khối lượng lớn như vậy bạn sử dụng kính 10 mm chứ không phải kính 12 ly hay 15 ly giúp khối lượng tổng thể ngôi nhà giảm rất lớn và làm an toàn hơn khi sử dụng công trình.

Thiết kế mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp

Thiết kế mẫu vách kính cường lực văn phòng đẹp

  Thứ hai, ta nên xem xét giá thành làm vách ngăn kính 10ly so với các vách kính có độ dày hơn, sau đây ta thử làm một ví dụ nhỏ như sau khi sử dụng vách kính cường lực 12mm thì bạn phải trả 750.000 nghìn/m² còn khi bạn sử dụng vách ngăn kính 10 ly thì giá thi công lắp đặt là 700.000 nghìn/m² mỗi m² thì chênh nhau 50.000 nghìn khi bạn thi công khối lượng ít thì số tiền không đáng kể nhưng với khu văn phòng dù khu văn phòng nhỏ thì thi công vách ngăn kính cường lực cũng phải từ 50 m² đến 100 m² vậy bạn tiết kiệm số tiền rất lớn khi thi công với khu văn phòng lớn. Vậy không lí do gì bạn không sử dụng vách kính cường lực 10 ly cho khu văn phòng của bạn.

Thi công vách kính cường lực kết hợp với cửa kính thủy lực

Thi công vách kính cường lực 10 mm kết hợp với cửa kính thủy lực văn phòng

   Khu văn phòng thường được lựa chọn tại nơi có vị trí đẹp nơi đông người sinh sống và mật độ xe cộ đi lại nhiều điều này làm cho tiếng ồn rất lớn điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc khi nhân viên bị phân tâm vậy việc sử dụng kính cường lực 10 ly hay các tấm kính có bề dày khác thì vách kính cường lực chống ồn rất tốt, ngoài ra vách kính cường lực 10 ly còn có khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt, điều này rất cần thiết và bắt buộc cho các phòng là việc.

vach ngan kinh cuong luc dep

Thi công vách kính cường lực văn phòng

  Tóm tắt lại thì việc sử dụng vách ngăn kính cường lực 10 ly cho văn phòng là việc cần thiết và là yếu tố cực kỳ quan trọng tạo lên không gian văn phòng vừa riêng tư nhưng vẫn không gian mở hòa đồng cho cả khu văn phòng. Không phải 1 hay một vài khu văn phòng sử dụng vách ngăn kính cường lực 1o ly mà hầu như toàn bộ mọi khu văn phòng đều sử dụng. Vậy bạn cần nghiên cứu cụ thể để chọn cho mình 1 mẫu vách ngăn kính phù hợp nhất về thẩm mỹ, chất lượng và cũng như giá thành.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment